Giới thiệu

XƯỞNG MAY THIÊN PHÁT là xưởng sản xuất lâu năm trong lĩnh vực may mặc, chuyên sản xuất đồng phục, túi vải, balo túi xách dùng làm quà tặng khách hàng. Chúng tôi đáp ứng tất cả các khâu từ quy trình cắt vải đến khâu sản xuất và hoàn thiện sản phẩm. XƯỞNG THIÊN PHÁT chuyên chăm chút kỹ lưỡng các khâu sản xuất để cho ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

CÁC SẢN PHẨM CHỦ LỰC :

- Đồng phục công nhân 

- Đồng phục văn phòng

- Mũ nón quà tặng

- Balo túi xách quảng cáo

- Balo học sinh, balo mầm non

- Túi vải không dệt

- Balo dây rút

- Túi vải bố ....

Và một số sản phẩm quà tặng khác trong lĩnh vực in ấn

XƯỞNG THIÊN PHÁT nhận thiết kế và in theo yêu cầu của quý khách hàng, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại Xưởng của chúng tôi.

Các khâu trong sản xuất được làm trực tiếp tại Xưởng và không thông qua bất kỳ một trung gian nào nên giá thành sản phẩm làm ra luôn luôn có được giá tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất, được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.

XƯỞNG THIÊN PHÁT luôn chú trọng đến chất lượng và đặt lên hàng đầu, luôn chăm chút kỹ lưỡng đường kim mũi chỉ nên sẽ không có bất kỳ một sau sót nào xảy ra trong quý trình hoàn thành sản phẩm và giao đến tay quý khách hàng.

Chúng tôi nhận tư vấn 24/7 thông qua hotline : 0901 196 998 (zalo)

Quý khách không ngần ngại, hãy nhắc máy lên và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin quý khách cần, giải đáp cho quý khách những gì quý khách chưa rõ.

Xin cảm ơn.

 

Tin tức
SẢN XUẤT TÚI ĐỰNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG TPHCM

SẢN XUẤT TÚI ĐỰNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG TPHCM

Đơn vị chuyên sản xuất và may gia công ví đựng mỹ phẩm cầm tay theo yêu cầu, may túi đựng bút viết quà tặng trung tâm anh ngữ giá rẻ
XƯỞNG MAY ÁO SƠ MI CÔNG SỞ GIÁ RẺ NHẤT

XƯỞNG MAY ÁO SƠ MI CÔNG SỞ GIÁ RẺ NHẤT

Xưởng may Thiên Phát là địa chỉ chuyên may đồng phục áo sơ mi văn phòng, may các mẫu áo sơ mi công sở đẹp chất lượng và cao cấp nhất. Sản xuất áo sơ mi với các loại vải kate ý,...
NÊN ĐẶT MAY NÓN LƯỠI TRAI Ở ĐÂU GIÁ RẺ ?

NÊN ĐẶT MAY NÓN LƯỠI TRAI Ở ĐÂU GIÁ RẺ ?

Cơ sở may nón lưỡi trai sự kiện, may nón lưỡi trai quảng cáo in logo làm quà tặng khách hàng, cung cấp mũ nón kết, sản xuất nón du lịch theo yêu cầu

Xưởng may balo dây rút, in túi rút, may túi rút quảng cáo

Xưởng may balo dây rút, in túi rút, may túi rút quảng cáo

Xưởng may balo dây rút, in túi rút, may túi rút quảng cáo

Chat Với dongphuctphcm.com